Mẫu tranh dán tường đẹp, năm 2017

Admin - 21/11/2017 - 0 bình luận

Sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn để trang trí cho không gian nội thất thêm phần nổi bật là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm và sự thâm niên trong lĩnh vực Trang trí nội thất  – Công ty TNHH Trang trí nội thất AGG tự hào mang đến cho quý vị những gợi ý về các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn được ưa chuộng nhất 2017. 

TRANH DÁN TƯỜNG GIẢ NGỌC 

Sang trọng và quý phái là những gì mà mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc có thể mang đến cho quý vị. Với mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc này bạn có thể dùng để trang trí cho không gian phòng khách.

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì tranh dán tường 3D giả ngọc còn mang ý nghĩa biểu tượng liên quan đến vấn đề phong thủy. Vì thế trước khi quyết định chọn lựa mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc hãy tham khảo qua ý kiến của các chuyên gia kỹ thuật nhé!

TRANH DÁN TƯỜNG 3D SƠN DẦU

Với những quang cảnh thơ mộng, đậm chất trữ tình được khéo léo đưa vào những mẫu tranh dán tường 3D sơn dầu khổ lớn thì dù là không gian phòng khách hay phòng ngủ, thậm chí là phòng ăn của gia đình cũng sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

TRANH DÁN TƯỜNG 3D HÌNH CỬA SỔ 

Còn nếu không gian sống của bạn quá nhỏ hẹp hãy tự đánh lừa chính giác quan của mình bằng mẫu tranh dán tường 3D hình cửa sổ.

Với mẫu tranh này, không gian như được mở rộng ra cùng với đó là vô vàn cảnh vật phía sau cánh cửa đang chờ bạn khám phá.

TRANH DÁN TƯỜNG 3D MÃ ĐÁO

Phong thủy hơn chút là mẫu tranh dán tường 3D mã đáo thành công. Mẫu tranh này có thể được sử dụng trong không gian phòng khách hoặc văn phòng làm việc.

TRANH DÁN TƯỜNG 3D CẢNH BIỂN 

Còn trong trường hợp bạn đã quá nhàm chán với 4 bức tường với sơn màu đơn điệu hãy thổi cảm giác mới mẻ cho không gian bằng mẫu tranh dán tường 3D cảnh biển. Sắc xanh của trời, của biển và của cỏ cây hoa lá tin chắc sẽ thổi bay được sự tù túng đó cho bạn.

 

Viết bình luận của bạn

THIẾT KẾ NHÀ XINH

Top
0914094556