Giới thiệu

Kính chào quý khách hàng!

            CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất . Với đội ngũ kiến trúc sư và đội thợ thi công lành nghề chúng tôi đã tạo ra những không gian mà khách hàng hài lòng nhất, dựa trên những ý tưởng và kinh nghiệm trong nghề.

Trải qua quãng thời gian dài đồng hành cùng khách hàng trong khắp cả nước, ngoài những dịch vụ và sản phẩm chúng tôi đang cung cấp cho thị trường nội thất như:

* Thiết kế nội thất trọn gói  

*Thi công nội thất trọn gói 

*Sản xuất và bán sẵn các mặt hàng như ( Giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, kệ trang trí... - Thietkenhaxinh.vn ).

*Dịch vụ cắt khắc CNC - Thi công hoàn thiện các hạng mục vách CNC 

             Hiện nay công ty chúng tôi vừa cho ra dòng sản phẩm TRANH DÁN TƯỜNG ĐẸP nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm tranh của chúng tôi được in trên công nghệ Nhật bản IN UV SẦN , các chất liệu SIÊU BỀN Như Vải lụa kim tuyến, Giấy nhập Hàn quốc và Nhật bản. Các sản phẩm tranh của chúng tôi in để cung ứng cho thị trường theo các chủ đề tranh, theo bài trí không gian làm sao đem lại 1 sản phẩm sinh động và đạt độ thẩm mỹ cao nhất trong không gian sống và sinh hoạt . 

Các bạn đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và trao đổi những giải pháp hữu hiệu nhất cho các bạn 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT AGG 

ĐT: 02466.885.355 - 0976 889 155 - 0965 415 255 - 0914 094 556 

Email: sale.thietkenhaxinh@gmail.com 

Website: thietkenhaxinh.vn - tranhdantuongdep.com.vn - vachnganhoavan.com - vachcnchanoi.com

 

 

 

THIẾT KẾ NHÀ XINH

Top
0914094556